Giới thiệu

Các bạn học viên thân mến!

Các bạn đang đứng trước ngưỡng cửa của thời kỳ hội nhập, khi tri thức và công nghệ tiên tiến của nhân loại được chia sẻ rộng rãi trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Đây cũng là thời điểm mà Anh ngữ – ngôn ngữ giao tiếp toàn cầu – là một sức mạnh to lớn trong tương lai mà các cá nhân sở hữu sẽ đạt được những thăng tiến quan trọng trong cuộc đời của mình.

Để tiếp sức cho thế hệ trẻ Việt Nam trên bước đường hội nhập, Trung tâm Ngoại ngữ Tân Đại Dương – AMAZON cam kết mang đến những chương trình đào tạo Anh ngữ chất lượng hàng đầu Việt Nam thông qua việc thường xuyên cập nhật những xu hướng và phương pháp giảng dạy hiện đại nhất của thế giới bằng việc hợp tác với đối tác chiến lược là IIG, Hội đồng Anh và IDP – những tổ chức hàng đầu về tổ chức thi và cấp bằng quốc tế có giá trị toàn cầu: TOEIC, TOEFL, IELTS.

Điều kiện học tập thuận lợi, các trang thiết bị tiên tiến cùng với đội ngũ giảng viên ưu tú, các nhà quản lý chuyên nghiệp, AMAZON chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn học viên thành công trong bước đường học tập Anh ngữ của mình.

Chúc các bạn gặt hái được những thành tích vượt bậc trong quá trình học tập và tạo được những thay đổi, những kỳ tích đột phá trên bước đường tương lai!

LIÊN HỆ
TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ TÂN ĐẠI DƯƠNG
Địa chỉ: 179 Phan Bội Châu, Lê Hồng Phong, Quảng Ngãi
Giờ: 07:00–21:00 (Thứ 2 -Thứ 7)
Điện thoại: 091 426 82 68

Đánh giá

Đánh giá của học viên về trung tâm ngoại ngữ Tân Đại Dương

client02-free-img.png
Nguyễn Đức Phúc
5/5

Sau các khóa học thì em cảm thấy phát âm, khẩu ngữ của mình được cải thiện khá rõ – Các bạn vào sau nên cố gắng cởi mở và làm đúng theo những gì các bạn cam kết vào đầu năm thì các bạn sẽ cảm thấy việc học rất thoải mái và tiến bộ nhanh hơn

client01-free-img.png
Huỳnh Đức Anh
4.7/5

Sau khi trải qua 1 khóa học ở Tân Đại Dương mình cảm thấy cải thiện được rất nhiều kỹ năng, đặc biệt là kỹ năng nói, phát âm và nghe. Mình có thể phát hiện và biết được những lỗi phát âm sai để sửa – Các bạn nên chọn Tân Đại Dương là nơi giúp các bạn có thể cải thiện tiếng Anh cho mình

client02-free-img.png
Bùi Thị Thu
5/5

Mình thấy ở Tân Đại Dương là nơi để đáng học và bạn có thể học trải nghiệm trước khi đăng kí – Lớp pronunciation là lớp cơ bản nhất. Có thể bắt đầu từ lớp cơ bản làm vững nền tảng – Học phí vừa túi tiền phù hợp với sinh viên và người đi làm.

Đăng ký tư vấn và kiểm tra trình độ đầu vào

TRỤ SỞ CHÍNH TRUNG TÂM:
Địa chỉ:  179 Phan Bội Châu, P. Lê Hồng Phong, TP. Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0914 268 268 
Bộ phận đưa đón: 0914 23 23 38

 

CHI NHÁNH HÙNG VƯƠNG:
Địa chỉ: 10-12 Hùng Vương, P. Nguyễn Nghiêm, TP. Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0914 505 606 
Bộ phận đưa đón: 0914 23 23 38
Bộ phận Du Học Tiếng Anh Ở Philippines FAST ENGLISH: 0914 505 666

CHI NHÁNH ĐỨC PHỔ:
Địa chỉ:  294 Nguyễn Nghiêm, thị trấn Đức Phổ, huyện Đức Phổ.
Điện thoại: 0914 50 51 52
(Hiện tại Chi Nhánh Đức Phổ không có dịch vụ đưa đón)

 

Trung tâm Ngoại ngữ Tân Đại Dương

Trung tâm Ngoại ngữ Tân Đại Dương là một trong những Trung Tâm đào tạo ngôn ngữ Anh uy tín ở Việt Nam, cam kết mang đến những chương trình đào tạo Anh ngữ chất lượng hàng đầu Việt Nam