BASIC IELTS: 11 – 16 tuổi

Sau khi có kết quả KTĐV, học viên sẽ được đưa ra lộ trình cụ thể hơn, dựa vào:

  • Kết quả bài thi KTĐV.
  • Mục tiêu điểm mong muốn đạt được.
  • Thời gian học viên dự định đầu tư cho việc học.
1. Giáo Trình sử dụng

Các bộ sách và tài liệu của CAMBRIDGE, mỗi Quý sẽ có những chủ đề cụ thể để học viên học và ôn luyện, sẽ được thi kiểm tra ở cuối Quý.

2. Lịch học

Học 100% thời gian với Chuyên Viên IELTS người Philippines, 90 phút/buổi, 03 buổi/tuần Thứ Hai – Thứ Tư – Thứ Sáu hoặc Thứ Ba – Thứ Năm – Thứ Bảy. Chủ Nhật không có lớp, Chủ Nhật chỉ dành cho những kỳ thi kiểm tra định kỳ ở trường.

3. Học phí

Học phí đóng theo Quý (Giảm 5% nếu HV đóng phí trước ngày 11 của tháng đầu Quý)

4. Các quy định của khóa học BASIC IELTS
a. Quy định trừ phí

i. Học viên nghỉ học do lý do cá nhân không được trừ phí.

ii. Học phí được trừ 2 tuần nghỉ Tết Âm Lịch.

iii. Học phí trên đã bao gồm 06 ngày nghỉ Lễ mỗi năm, cụ thể như sau:

a. 01 ngày nghỉ vào Lễ Hội Halloween được tổ chức vào Tháng 10 hàng năm.

b. 05 ngày nghỉ Lễ do Nhà Nước quy định:

       • Ngày Tết Dương Lịch: ngày 01/01 DL.
       • Giỗ Tổ Hùng Vương: ngày 10/3 ÂL.
       • Ngày Thống Nhất Đất Nước: ngày 30/4 DL.
       • Ngày Quốc Tế Lao Động: ngày 01/5 DL.
       • Ngày Quốc Khánh: ngày 02/9 DL.
b. Quy định về báo cáo kết quả học tập
    • Báo cáo kết quả bằng kết quả thi Mock Test: Tháng 3 – Tháng 6 – Tháng 9 – Tháng 12
    • Riêng đối với học viên PRE-BASIC IELTS: báo cáo kỹ năng Nói vào Tháng 3 – Tháng 6 – Tháng 9 – Tháng 12.

Ngoài ra, trong suốt quá trình học, Phụ Huynh có thể liên hệ trực tiếp trợ giảng để biết thêm tình hình học tập của bé hoặc các vấn đề khác như kết nối với giáo viên, với bộ phận chuyên môn.

c. Quy định bảo lưu học phí

Học phí chỉ được trừ khi có hóa đơn thu phí và đơn bảo lưu.

    • Học viên nghỉ học vì lý do cá nhân (dưới 01 tháng) không được bảo lưu học phí.
    • Học viên nghỉ học vì lý do cá nhân từ 01 tháng trở lên được bảo lưu học phí 01 tháng, phí bảo lưu sẽ được trừ vào Quý sau, phí bảo lưu sẽ được hoàn lại 50% nếu học viên không tiếp tục học vào Quý sau.
d. Quy định học bù

Từ năm 2020, học viên được học bù tối đa 03 buổi/Quý, học bù được xếp trong Quý tiếp theo cho các buổi đã nghỉ học có phép. Học viên nghỉ học trong Quý kế tiếp không được tham gia học bù.

e. Quy định về hoàn phí

Học phí chỉ được hoàn trả khi có hóa đơn thu phí.

    • Trường hợp học viên nghỉ học đột xuất khi đang tham gia khóa học: Học viên được hoàn lại 50% học phí cho những buổi học chưa học.
    • Trường hợp học viên nghỉ học có báo trước vào đầu mỗi Quý: Học viên được hoàn lại 100% học phí cho những buổi học chưa học. Học viên cần thông báo trước Trợ Giảng vào đầu Quý, nhân viên thu phí sẽ xác nhận việc hoàn phí 100% này ngay trong hóa đơn thu phí. 
5. Mục tiêu của khóa học

Xây dựng tiếng Anh bản năng, giúp học viên có thể phản xạ và sử dụng được bằng tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ 2 của mình. Khóa học BASIC IELTS là nền tảng vững chắc cho Khóa học IELTS bậc cao. Trên thực thế, học viên học BASIC IELTS từ 1 đến 2 năm, khi tham gia thi chuyển lên khóa IELTS bậc cao, nhiều học viên đạt được kết quả khá cao, có thể vào học thẳng các lớp IELTS 5.5 IELTS 6.0, nhiều bạn được vào lớp IELTS 6.5 hoặc vào thẳng lớp IELTS đặc biệt (Là lớp có đầu ra IELTS 8.0+).

6. Phương pháp, lộ trình

Giáo Viên người nước ngoài sẽ sử dụng phương pháp “Tương Tác Trực Tiếp” với học viên (giống như cách Bố Mẹ dạy tiếng Việt cho con khi còn nhỏ).

a. Học viên sẽ được học tiếng Anh bản năng ở cả 04 kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết, theo mẫu chuẩn của bài thi IELTS do Hội Đồng Anh (British Council) và IDP tổ chức thi và cấp chứng chỉ.

b. Vì là trình độ BASIC nên đầu ra ở khóa học BASIC IELTS này cao nhất ở mức IELTS 5.5 hoặc IELTS 6.0. Bên cạnh chứng chỉ quốc tế này, học viên vẫn có đủ kiến thức và kỹ năng thi các chứng chỉ quốc tế khác nhu TOEIC, TOEFL, APTIS… Ngoài ra, khi đạt được trình độ BASIC IELTS 5.0, học viên đã bắt đầu giao tiếp bằng tiếng Anh tốt.

c. Tùy vào khả năng ngôn ngữ và sự tập trung của từng học viên, tầm 1 đến 3 tháng học viên sẽ bắt đầu hiểu được giáo viên và gần như toàn bộ bài học ở lớp.

d. Tầm 9 tháng đến 24 tháng học viên có thể nghe, nói, phản xạ tốt bằng tiếng Anh.

e. Có 04 kỳ thi Mock Test (thi khảo sát chất lượng định kỳ) vào Tháng 3 – Tháng 6 – Tháng 9 – Tháng 12, kiểm tra kiến thức học viên đã học và ôn luyện trong Quý, mỗi lần thi Mock Test cũng chính là mỗi lần học viên học hỏi và luyện tập thêm cách làm bài. Kỳ thi Mock Test sẽ được tổ chức giống như kỳ thi thật ở Hội Đồng Anh (British Council) trong 3 giờ với 04 kỹ năng Nghe Nói Đọc Viết, thông thường học viên trong 1 năm đầu tiên điểm ở mức BASIC IELTS 3.5 đến 4.5, nhiều học viên giỏi có thể đạt mức BASIC IELTS 5.0 đến 6.5.

f. Sau mỗi kỳ thi, học viên có thể được chuyển lên những lớp phù hợp dựa vào kết quả của kỳ thi và dựa vào nhận xét của giáo viên giảng dạy.

g. Học viên có thể chuyển lên khóa IELTS từ lớp 9 hoặc lớp 10 để hoàn thành tất cả các mục tiêu cho môn học tiếng Anh (Nghe Nói tốt, bằng IELTS từ 6.0 6.5 trở lên) trước khi bước vào lớp 12.

h. Học viên nên tham gia thi kỳ thi IELTS chính thức ít nhất từ 1 đến 2 lần trước khi bước vào lớp 12, hoặc có thể nhiều hơn vì IELTS đơn giản chỉ là một bài thi kiểm tra năng lực ngôn ngữ tiếng Anh của người học. Học viên cần có mục tiêu có điểm thi IELTS ít nhất 6.0 (xem thêm mục sự cần thiết của chứng chỉ IELTS ở phía dưới) trước khi học lớp 12 để khi bước vào lớp 12 có thể tập trung vào những môn học và dự định khác.

7. Quy trình nhập học

a. Học viên được dự thính 02 buổi (không thu học phí), sau 02 buổi học dự thính này, nếu cảm thấy hài lòng về phương pháp giảng dạy của Trung Tâm, học viên tham gia Kiểm Tra Đầu Vào (Có lệ phí), tùy vào kết quả của bài thi KTĐV, học viên sẽ được xếp vào lớp học phù hợp, sau đó Trợ Giảng lớp sẽ theo dõi thêm độ phù hợp của học viên với lớp học được xếp, có 1 vài trường hợp cần phải điều chỉnh để có lớp học phù hợp hơn vì kết quả KTĐV chỉ đánh giá đúng 80-90% năng lực của học viên.

b. Khi đi thi Kiểm Tra Đầu Vào, học viên đóng lệ phí kiểm tra đầu vào (nếu là học viên vào thẳng lớp BASIC IELTS từ 3.5 trở lên đóng thêm học phí 4 buổi học REVIEW vào Thứ Năm hoặc Thứ Bảy), lệ phí này sẽ được trừ lại một phần trong học phí khi học viên tham gia nhập học. Trường hợp học viên sau khi học thử và kiểm tra đầu vào, học viên không tham gia học bất cứ khóa học nào ở TDD, lệ phí này sẽ không được hoàn trả.

c. Sau khi KTĐV, dựa vào kết quả học viên sẽ được xếp lớp:

      • OVERALL < 3.0: PRE BASIC IELTS
      • OVERALL ≥ 3.0: BASIC IELTS tùy theo trình độ.
8. Về Giáo Viên

100% các Giáo Viên người Nước Ngoài ở Tân Đại Dương đều là Chuyên Viên IELTS hoặc Giáo Viên Tiếng Anh người Philippines, có bằng cấp sư phạm và kinh nghiệm, am hiểu tâm lý trẻ. Ngoài việc tốt nghiệp Đại Học Sư Phạm ở Philippines, Giáo Viên buộc phải có kinh nghiệm dạy tiếng Anh (ở tất cả các khóa học và lứa tuổi) ít nhất 1 năm trước khi ứng tuyển vào vị trí giảng dạy tại Tân Đại Dương.

Trên thực tế, có rất nhiều Giáo Viên trước khi dạy ở Tân Đại Dương, đã có kinh nghiệm giảng dạy 4-5 năm ở Philippines. Và với chế độ đãi ngộ tốt, hầu hết Giáo Viên đã giảng dạy ở Tân Đại Dương từ 2015 2016 đến nay. Việc giữ được đội ngũ Giáo Viên giỏi làm việc lâu năm tại Tân Đại Dương là điểm đặc biệt tạo ra và duy trì chất lượng tốt cho các khóa học.

9. Trợ giảng/Quản lý lớp

Mỗi lớp có 1 Trợ Giảng người Việt đóng vai trò hỗ trợ học viên và Phụ Huynh trong suốt quá trình học của học viên. Trợ Giảng chỉ vào lớp trong những trường hợp cần thiết, Trợ Giảng không thường xuyên ở trong lớp để tạo điều kiện cho học viên tăng tương tác với Giáo Viên người nước ngoài, xây dựng tiếng Anh bản năng cho người học. Với phương pháp này, sự tiến bộ của học viên không rõ ràng qua từng ngày bằng phương pháp có Trợ Giảng vào lớp phiên dịch, nhưng chắc chắn sẽ xây dựng được kỹ năng phản xạ bằng tiếng Anh cho học viên.

10. Về kỳ thi BASIC IELTS Mock Test (Thi thử BASIC IELTS) tại Tân Đại Dương

Mock Test (Thi Thử) là kỳ thi IELTS được tổ chức gần giống như kỳ thi IELTS chính thức của Hội Đồng Anh:

    • Nói: 11 đến 14 phút, đối thoại trực tiếp với giám khảo người nước ngoài.
    • Nghe: 40 phút trong đó có 10 phút điền đáp án.
    • Đọc: 60 phút.
    • Viết: 60 phút.
    • Lịch thi: Sáng Chủ Nhật (7:30 đến 11:30)
    • Lệ phí thi BASIC IELTS Mock Test: Liên hệ trung tâm để biết chi tiết.
    • Học viên BASIC IELTS bị bắt buộc tham gia ít nhất 01 kỹ năng Nói vào Tháng 3 – Tháng 6 – Tháng 9 – Tháng 12.
    • Dựa vào kết quả thi Mock Test, học viên sẽ được chuyển lên những lớp học phù hợp hơn.
 11. Thi IELTS chính thức tại Quảng Ngãi và trên cả nước

a. Học viên có thể kiểm tra lịch thi IELTS tại Quảng Ngãi và trên cả nước tại các Website chính thức của Hội Đồng Anh (British Council) và IDP:

b. Từ năm 2015 đến nay, Tân Đại Dương là đơn vị ủy thác chính thức của Hội Đồng Anh (British Council) tổ chức các kỳ thi IELTS chính thức tại Quảng Ngãi, lịch thi cụ thể như sau:

    • Lịch thi IELTS chính thức tại Tân Đại Dương năm 2019:
     1. Lần 1: ngày 27/4/2019.
     2. Lần 2: ngày 17/8/2019.
     3. Lần 3: ngày 07/8/2019.
    • Lịch thi IELTS chính thức tại Tân Đại Dương năm 2020:
     1. Lần 1: ngày 07/3/2020.
     2. Lần 2: ngày 22/8/2020.
     3. Lần 3: ngày 19/12/2020.
    • Lịch thi từ năm 2021 trở đi sẽ được cập nhật sau.
12. Vì sao nên học tiếng Anh theo định hướng thi lấy chứng chỉ IELTS

Hiện nay điểm IELTS (International English Language Testing System) không những là điều kiện bắt buộc để định cư và du học ở nước ngoài, điểm IELTS ở Việt Nam còn được quy đổi cho bài thi tiếng Anh ở kỳ thi THPTQG (học sinh có chứng chỉ từ IELTS 4.0 sẽ được quy đổi ra điểm 10 của bài thi tiếng Anh) và điểm này cũng được quy đổi cho điểm tiếng Anh để xét tuyển vào các trường Đại Học ở Việt Nam (trong đó có các trường như ĐH Ngoại Thương, ĐH Kinh Tế, ĐH Bách Khoa, ĐH Quốc Gia, Học Viện Ngân Hàng,…). Cụ thể hơn, điểm IELTS đang được quy đổi như sau khi học sinh xét tuyển vào ĐH từ năm học 2019: IELTS 5.5 ~ 8,5 điểm / IELTS 6.0 ~ 9 điểm / IELTS 6.5-9.0 ~ 9,25-10 điểm.

Trên thực tế, khi đạt được chứng chỉ IELTS từ 5.5 trở lên, học viên đã bắt đầu giao tiếp bằng tiếng Anh tốt, và sử dụng tiếng Anh lưu loát khi học viên đạt được chứng chỉ IELTS từ 6.5. Điểm IELTS 6.0 đến IELTS 6.5 hiện tại đang hỗ trợ rất nhiều cho người sở hữu chứng chỉ này, cụ thể:

    • Xét tuyển vào Đại Học ở trong và ngoài nước.
    • Đủ điều kiện tiếng Anh để xin học bổng ở trong và ngoài nước.
    • Đủ điều kiện tiếng Anh để học chương trình chất lượng cao, chương trình tiếng Anh hoàn toàn ở Đại Học.
    • Được miễn học tiếng Anh ở Đại Học.
    • Đủ điều kiện tiếng Anh để được học lên Chuyên Ngành khi học ĐH ở Việt Nam.
    • Đủ điều kiện tiếng Anh để nhận bằng tốt nghiệp ĐH.
    • Đủ điều kiện tiếng Anh để học các chương trình sau ĐH.
    • Đủ điều kiện tiếng Anh để đi định cư hoặc đầu tư ở nước ngoài.
    • Đủ điều kiện tiếng Anh để làm việc ở tất cả các môi trường sử dụng Anh ngữ ở trong và ngoài nước. IELTS cũng đang là chứng chỉ tiếng Anh cần có để xin việc hoặc xem xét cho việc tăng lương thưởng, thăng chức ở một số công ty lớn ở Việt Nam.
    • Học viên đã có thể giao tiếp tốt bằng tiếng Anh từ IELTS 5.5

Đối với học viên chọn khóa học IELTS <- Click vào đây để biết thêm chi tiết

Để được hỗ trợ thông tin chi tiết hơn về khóa học BASIC IELTS, Phụ Huynh vui lòng liên hệ lại trực tiếp văn phòng Tân Đại Dương:

TÂN ĐẠI DƯƠNG – VĂN PHÒNG TRỤ SỞ CHÍNH:

     1. Địa chỉ: Số 179 Phan Bội Châu, Phường Lê Hồng Phong, TP Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.
     2. Điện thoại liên lạc: 0255 3812222 – 0914 268268 – 0914 437679 – 0914 505051 – 0914 505052.
    • VĂN PHÒNG CHI NHÁNH HÙNG VƯƠNG:
     1. Địa chỉ: Số 10-12 Hùng Vương, Phường Nguyễn Nghiêm, TP Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.
     2. Điện thoại liên lạc: 0914 505606 – 0914 505506.
    • VĂN PHÒNG CHI NHÁNH ĐỨC PHỔ:
     1. Địa chỉ: Số 294 Nguyễn Nghiêm, Thị Trấn Đức Phổ, huyện Đức Phổ, Tỉnh Quảng Ngãi.
     2. Điện thoại liên lạc: 0914 50 51 52
    • Để kết nối với Bộ phận chuyên môn Trung Tâm và ADMIN TEAM, học viên vui lòng liên lạc qua:
     1. Email: tandaiduong179@gmail.com
     2. Điện thoại: 0914 268 268.
Đăng ký tư vấn và kiểm tra trình độ đầu vào

TRỤ SỞ CHÍNH TRUNG TÂM:
Địa chỉ:  179 Phan Bội Châu, P. Lê Hồng Phong, TP. Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0914 268 268 
Bộ phận đưa đón: 0914 23 23 38

 

CHI NHÁNH HÙNG VƯƠNG:
Địa chỉ: 10-12 Hùng Vương, P. Nguyễn Nghiêm, TP. Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0914 505 606 
Bộ phận đưa đón: 0914 23 23 38
Bộ phận Du Học Tiếng Anh Ở Philippines FAST ENGLISH: 0914 505 666

CHI NHÁNH ĐỨC PHỔ:
Địa chỉ:  294 Nguyễn Nghiêm, thị trấn Đức Phổ, huyện Đức Phổ.
Điện thoại: 0914 50 51 52
(Hiện tại Chi Nhánh Đức Phổ không có dịch vụ đưa đón)

 

Trung tâm Ngoại ngữ Tân Đại Dương

Trung tâm Ngoại ngữ Tân Đại Dương là một trong những Trung Tâm đào tạo ngôn ngữ Anh uy tín ở Việt Nam, cam kết mang đến những chương trình đào tạo Anh ngữ chất lượng hàng đầu Việt Nam