IELTS – dành cho học viên >=13 tuổi

Sau khi có kết quả KTĐV, học viên sẽ được đưa ra lộ trình cụ thể hơn, dựa vào:

 • Kết quả bài thi KTĐV.
 • Mục tiêu điểm mong muốn đạt được.
 • Thời gian học viên dự định đầu tư cho việc học.
1. Giáo Trình sử dụng

Các bộ sách và tài liệu của CAMBRIDGE.

2. Lịch học

Học 100% thời gian với Chuyên Viên IELTS người Philippines, 90 phút/buổi, 03 buổi/tuần Thứ Hai – Thứ Tư – Thứ Sáu hoặc Thứ Ba – Thứ Năm – Thứ Bảy. Chủ Nhật không có lớp, Chủ Nhật chỉ dành cho những kỳ thi kiểm tra định kỳ, thi Mock Test.

3. Học phí

Học phí cụ thể sẽ tùy thuộc vào lớp IELTS được xếp dựa theo kết quả KTĐV, vì mỗi mức điểm có học phí khác nhau, cụ thể:

[supsystic-tables id=1]

Lệ phí thi IELTS Mock Test: Đóng tại quầy tư vấn trong ngày thi.

Hiện tại ở Tân Đại Dương còn có một lớp học IELTS ĐẶC BIỆT (IELTS SPECIAL CLASS):

  • Mục tiêu của lớp học IELTS ĐẶC BIỆT:

– Là lớp học có khung chương trình và giáo trình được nâng cao để học viên có đầu ra IELTS 8.0+.

  • Học phí được ưu tiên:

– Đóng khung học phí của lớp IELTS 6.5.

  • Điều kiện đầu vào để tham gia lớp học IELTS ĐẶC BIỆT:

– Kết quả KTĐV OVERALL IELTS ≥ 6.5.

– Kết quả KTĐV OVERALL IELTS 6.0, có điểm Speaking ít nhất là 6.5.

  • Thời khóa biểu của lớp IELTS ĐẶC BIỆT:

– Thứ 2 – Thứ 4 – Thứ 6.

– Từ 7g10 đến 8g40.

– Giáo viên phụ trách: Ms.Menchie Misahon – Giám Đốc Học Vụ TDD – Chuyên Viên Tiếng Anh người Philippines.

  • Lộ trình của lớp IELTS ĐẶC BIỆT: học viên có thể thi lấy chứng chỉ IELTS chính thức sau từ 12 đến 18 tháng.
4. Các quy định liên quan đến khóa học IELTS
a. Quy định trừ phí

i. Học viên nghỉ học do lý do cá nhân không được trừ phí.

ii. Học phí được trừ 2 tuần nghỉ Tết Âm Lịch.

iii. Học phí trên đã bao gồm 06 ngày nghỉ Lễ mỗi năm, cụ thể như sau:

a. 01 ngày nghỉ vào Lễ Hội Halloween được tổ chức vào Tháng 10 hàng năm.

b. 05 ngày nghỉ Lễ do Nhà Nước quy định:

         • Ngày Tết Dương Lịch: ngày 01/01 DL.
         • Giỗ Tổ Hùng Vương: ngày 10/3 ÂL.
         • Ngày Thống Nhất Đất Nước: ngày 30/4 DL.
         • Ngày Quốc Tế Lao Động: ngày 01/5 DL.
         • Ngày Quốc Khánh: ngày 02/9 DL.
b. Quy định về báo cáo kết quả học tập

i. Mỗi Báo cáo kết quả thi Mock Test: 01 lần/tháng.

ii. Báo cáo học tập từ giáo viên giảng dạy: Tháng 3 – Tháng 6 – Tháng 9 – Tháng 12.

Ngoài ra, trong suốt quá trình học, Phụ Huynh có thể liên hệ trực tiếp đến Bộ Phận IELTS để biết thêm tình học học tập của học viên hoặc các vấn đề khác như kết nối với giáo viên, với bộ phận chuyên môn.

c. Quy định bảo lưu học phí

Học viên IELTS không được tham gia bảo lưu học phí.

d. Quy định học bù

Từ năm 2020, học viên IELTS được học bù tối đa 01 buổi/Tháng, học bù được xếp trong tháng tiếp theo cho buổi đã nghỉ học có phép. Học viên nghỉ học trong Tháng tiếp theo không được tham gia học bù.

e. Quy định về hoàn phí

Học phí chỉ được hoàn trả khi có hóa đơn thu phí.

    • Trường hợp học viên nghỉ học có báo trước vào đầu Tháng: Học viên được hoàn lại 100% học phí cho những buổi học chưa học. Học viên cần thông báo trước Trợ Giảng vào đầu Tháng, nhân viên thu phí sẽ xác nhận việc hoàn phí 100% này ngay trong hóa đơn thu phí.
    • Trường hợp học viên nghỉ học đột xuất khi đang tham gia khóa học: Học phí không được hoàn trả.
5. Quy định bắt buộc cho học viên đang theo học Khóa IELTS
  • Sau khi có kết quả KTĐV, nếu học viên được xếp vào lớp từ IELTS 5.5 trở lên, học viên bị bắt buộc học 1 lớp học bổ trợ Kèm Một Thầy-Một Trò (được gọi là lớp OVERVIEW 04 giờ 1:1), lớp học này diễn ra trong 04 giờ, học 4 kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết, Giáo Viên sẽ kèm cho học viên kiến thức cơ bản nhất của từng kỹ năng để học lớp nhóm. Các lớp học IELTS từ 5.5 là những lớp đã học rồi, hầu hết các học viên đã nắm được cách làm bài, hầu hết học viên mới cần phải học qua khóa học Kèm để theo lớp tốt hơn. Học viên từ BASIC IELTS lên có thể được xét duyệt không học lớp này.
  • Mỗi tháng sẽ có hai kỳ thi IELTS Mock Test (vào Chủ Nhật, lịch thi sẽ được thông báo cụ thể từng tháng), học viên IELTS bị bắt buộc tham gia ít nhất 01 lần thi Mock Test mỗi tháng. Nếu không đáp ứng được điều kiện này, học viên tạm thời dừng học cho đến khi tham gia được một kỳ thi Mock Test khác. Nếu học viên bị buộc dừng học, học viên được hoàn 100% học phí những buổi học còn lại.
  • Học viên bị bắt buộc theo 1 lịch học chuẩn của TT, 246 hoặc 357 cùng khung giờ với cùng Giáo Viên.
  • Học viên cần đi học đều, không đi trễ về sớm.
6. Quy định dành cho học viên tham gia khóa học IELTS Đảm Bảo Đầu Ra (ĐBĐR)
a. Các điều kiện để tham gia khóa IELTS ĐBĐR tại Tân Đại Dương:
    1. Học viên bị bắt buộc theo 1 lịch học chuẩn của TT, 246 hoặc 357 cùng khung giờ với cùng Giáo Viên.
    2. Học viên cần đi học đều, không đi trễ về sớm.
    3. Tham gia ít nhất 80% tổng số buổi học theo quy định của khóa học.
    4. Tham gia ít nhất 80% tổng số kỳ thi Mock Test của khóa học.
    5. Trường hợp học viên được yêu cầu luyện thêm kỹ năng tại nhà, học viên phải hoàn thành ít nhất 80% số bài được giao. (Trung bình mỗi ngày gồm 02 bài luyện Viết, 01 bài luyện Nghe và 01 bài luyện Đọc.)
    6. Không được bảo lưu (vắng) quá 03 buổi học liên tiếp trong thời gian tham gia khóa học.
    7. Học viên phải tham gia kỳ thi IELTS chính thức trong vòng 20 ngày kể từ ngày kết thúc khóa học ĐBĐR.
b. Lưu ý cho khóa học Đảm bảo đầu ra:

Học viên muốn tham gia khóa học IELTS ĐBĐR ngoài việc đáp ứng được yêu cầu điểm đầu vào, học viên cần tham gia lớp học trong vòng 02 tuần để giáo viên trực tiếp giảng dạy đánh giá:

   • Thái độ học tập có phù hợp với cho mức điểm cần ĐBĐR hay không?!
   • Kỹ năng thực tế ở 04 kỹ năng có phù hợp với mức điểm cần ĐBĐR hay không?!
c. Quy trình:

Học viên sẽ nhận Cam Kết ĐBĐR từ TT sau 2 tuần nhập học khi có sự đồng ý từ giáo viên, với sự giám sát của bộ phận chuyên môn của TT. Quy định này áp dụng cho cả những học viên đang theo học tại TT khi chuyển lên khóa học trên.

d. Cam kết đảm bảo đầu ra:

Học viên được tham gia lại MIỄN PHÍ khóa ĐBĐR mới nếu học viên đáp ứng được các điều kiện của khóa học ĐBĐR mà không đạt được điểm mục tiêu sau khóa học. 

7. Phương pháp, lộ trình:

Giáo Viên người nước ngoài sẽ sử dụng phương pháp “Tương Tác Trực Tiếp” với học viên (giống như cách Bố Mẹ dạy tiếng Việt cho con khi còn nhỏ).

a. Học viên sẽ được học tiếng Anh bản năng ở cả 04 kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết, theo mẫu chuẩn của bài thi IELTS do Hội Đồng Anh (British Council) và IDP tổ chức thi và cấp chứng chỉ.

b. Tùy vào khả năng ngôn ngữ và sự tập trung của từng học viên, tầm 1 đến 3 tháng học viên sẽ bắt đầu hiểu được giáo viên và gần như toàn bộ bài học ở lớp.

c. Dựa vào kết quả thi Mock Test và nhận xét của giáo viên giảng dạy, học viên có thể được chuyển lên những lớp phù hợp hơn. Cụ thể:

i. Điểm Mock Test: OVERALL 4.5 hoặc 5.0 từ 2 đến 3 lần liên tục, Giáo Viên giảng dạy và bộ phận chuyên môn sẽ nhận xét để chuyển học viên lên lớp IELTS 5.5.

ii. Điểm Mock Test: OVERALL 5.5 từ 2 đến 3 lần liên tục, Giáo Viên giảng dạy và bộ phận chuyên môn sẽ nhận xét để chuyển học viên lên lớp IELTS 5.5.

iii. Điểm Mock Test: OVERALL 6.0 từ 2 đến 3 lần liên tục, Giáo Viên giảng dạy và bộ phận chuyên môn sẽ nhận xét để chuyển học viên lên lớp IELTS 6.5.

iv. Điểm Mock Test: OVERALL 6.5 trở lên từ 2 đến 3 lần liên tục, Giáo Viên giảng dạy và bộ phận chuyên môn sẽ nhận xét để chuyển học viên lên lớp IELTS đặc biệt (đầu ra lên đến IELTS 8.0+)

d. Học viên nên tham gia thi kỳ thi IELTS chính thức ít nhất từ 1 đến 2 lần trước khi bước vào lớp 12, hoặc có thể nhiều hơn vì IELTS đơn giản chỉ là một bài thi kiểm tra năng lực ngôn ngữ tiếng Anh của người học. Học viên cần có mục tiêu có điểm thi IELTS ít nhất 6.0 (xem thêm mục sự cần thiết của chứng chỉ IELTS ở phía dưới) trước khi học lớp 12 để khi bước vào lớp 12 có thể tập trung vào những môn học và dự định khác.

8. Quy trình nhập học
a. Học thử

Học viên được dự thính 02 buổi (không thu học phí), sau 02 buổi học dự thính này, nếu cảm thấy hài lòng về phương pháp giảng dạy của Trung Tâm, học viên tham gia Kiểm Tra Đầu Vào (Có lệ phí), tùy vào kết quả của bài thi KTĐV, học viên sẽ được xếp vào lớp học phù hợp, sau đó Trợ Giảng lớp sẽ theo dõi thêm độ phù hợp của học viên với lớp học được xếp, có 1 vài trường hợp cần phải điều chỉnh để có lớp học phù hợp hơn vì kết quả KTĐV chỉ đánh giá đúng 80-90% năng lực của học viên.

b. Kiểm tra đầu vào

Khi đi thi Kiểm Tra Đầu Vào, học viên đóng lệ phí kiểm tra đầu vào (nếu là học viên vào thẳng lớp BASIC IELTS từ 3.5 trở lên đóng thêm học phí 4 buổi học REVIEW vào Thứ Năm hoặc Thứ Bảy), lệ phí này sẽ được trừ lại một phần trong học phí khi học viên tham gia nhập học. Trường hợp học viên sau khi học thử và kiểm tra đầu vào, học viên không tham gia học bất cứ khóa học nào ở TDD, lệ phí này sẽ không được hoàn trả.

c. Xếp lớp

Sau khi KTĐV, dựa vào kết quả học viên IELTS sẽ được xếp lớp như sau:

    • OVERALL ≤ 4.0: xếp vào lớp PRE-IELTS.
    • OVERALL 4.5: xếp vào lớp IELTS 5.5 (Chưa đủ điểm tham gia lớp ĐBĐR 5.5)
    • OVERALL 5.0: xếp vào lớp IELTS 5.5 (Đủ điểm tham gia lớp ĐBĐR 5.5, học viên cần nhập học 02 tuần với Giáo Viên trực tiếp giảng dạy, Giáo Viên sẽ nhận xét học viên kỹ hơn về 04 kỹ năng và đặc biệt là thái độ học tập cho đầu ra IELTS 5.5 sau 04 tháng.)
    • OVERALL 5.5: xếp vào lớp IELTS 6.0 (Đủ điểm tham gia lớp ĐBĐR 6.5, học viên cần nhập học 02 tuần với Giáo Viên trực tiếp giảng dạy, Giáo Viên sẽ nhận xét học viên kỹ hơn về 04 kỹ năng và đặc biệt là thái độ học tập cho đầu ra IELTS 6.0 sau 06 tháng.)
    • OVERALL 6.0: xếp vào lớp IELTS 6.5 (Đủ điểm tham gia lớp ĐBĐR 6.0, học viên cần nhập học 02 tuần với Giáo Viên trực tiếp giảng dạy, Giáo Viên sẽ nhận xét học viên kỹ hơn về 04 kỹ năng và đặc biệt là thái độ học tập cho đầu ra IELTS 6.5 sau 08 tháng.)
    • OVERALL 6.0 (SPEAKING ≥ 6.5) hoặc OVERALL ≥ 6.5: xếp vào lớp IELTS ĐẶC BIỆT, là lớp được đẩy giáo trình với đầu ra lên IELTS 8.0.
    • Với những trường hợp khác, tham khảo Bộ Phận Chuyên Môn.
9. Về Giáo Viên

100% các Giáo Viên người Nước Ngoài ở Tân Đại Dương đều là Chuyên Viên IELTS hoặc Giáo Viên Tiếng Anh người Philippines, có bằng cấp sư phạm và kinh nghiệm, am hiểu tâm lý trẻ. Ngoài việc tốt nghiệp Đại Học Sư Phạm ở Philippines, Giáo Viên buộc phải có kinh nghiệm dạy tiếng Anh (ở tất cả các khóa học và lứa tuổi) ít nhất 1 năm trước khi ứng tuyển vào vị trí giảng dạy tại Tân Đại Dương.

Trên thực tế, có rất nhiều Giáo Viên trước khi dạy ở Tân Đại Dương, đã có kinh nghiệm giảng dạy 4-5 năm ở Philippines. Và với chế độ đãi ngộ tốt, hầu hết Giáo Viên đã giảng dạy ở Tân Đại Dương từ 2015 2016 đến nay. Việc giữ được đội ngũ Giáo Viên giỏi làm việc lâu năm tại Tân Đại Dương là điểm đặc biệt tạo ra và duy trì chất lượng tốt cho các khóa học.

10. Trợ Giảng/Quản lý lớp

a. Trưởng bộ phận IELTS Trụ Sở Chính: Mrs Kha Sara – 0914 268 268.

b. Trưởng bộ phận IELTS Chi Nhánh Hùng Vương: Ms Hằng Helen – 0914 505 506

c. Trưởng bộ phận IELTS Chi Nhánh Đức Phổ: Ms Nghĩa Lina – 0914 50 51 52

Quản lý lớp/ Trợ Giảng người Việt đóng vai trò hỗ trợ học viên và Phụ Huynh trong suốt quá trình học của học viên. Quản lý lớp/Trợ Giảng chỉ vào lớp trong những trường hợp cần thiết, không thường xuyên ở trong lớp để tạo điều kiện cho học viên tăng tương tác với Giáo Viên người nước ngoài, xây dựng tiếng Anh bản năng cho người học. Với phương pháp này, sự tiến bộ của học viên không rõ ràng qua từng ngày bằng phương pháp có Trợ Giảng vào lớp phiên dịch, nhưng chắc chắn sẽ xây dựng được kỹ năng phản xạ bằng tiếng Anh cho học viên.

11. Về kỳ thi IELTS Mock Test (Thi thử IELTS) tại Tân Đại Dương

Mock Test (Thi Thử) là kỳ thi IELTS được tổ chức gần giống như kỳ thi IELTS chính thức của Hội Đồng Anh:

    • Nói: 11 đến 14 phút, đối thoại trực tiếp với giám khảo người nước ngoài.
    • Nghe: 40 phút trong đó có 10 phút điền đáp án.
    • Đọc: 60 phút.
    • Viết: 60 phút.

Lịch thi: Sáng Chủ Nhật (7:30 đến 11:30)

Mỗi tháng có 2 kỳ thi Mock Test, học viên kiểm tra lịch thi cụ thể vào đầu mỗi tháng tại bảng thông báo trường.

Lệ phí thi nộp tại quầy tư vấn trong ngày thi.

Thi Mock Test là điều kiện bắt buộc để tham gia khóa học IELTS tại Tân Đại Dương, trường hợp học viên không thể tham gia thi được vào ngày Chủ Nhật, học viên liên hệ bộ phận IELTS đăng ký lịch thi bù để tiếp tục tham gia khóa học.

Dựa vào kết quả thi Mock Test, học viên sẽ được chuyển lên những lớp học phù hợp hơn.

12. Thi IELTS chính thức tại Quảng Ngãi và trên cả nước

a. Học viên có thể kiểm tra lịch thi IELTS tại Quảng Ngãi và trên cả nước tại các Website chính thức của Hội Đồng Anh (British Council) và IDP:

b. Từ năm 2015 đến nay, Tân Đại Dương là đơn vị ủy thác chính thức của Hội Đồng Anh (British Council) tổ chức các kỳ thi IELTS chính thức tại Quảng Ngãi, lịch thi cụ thể như sau:

Lịch thi IELTS chính thức tại Tân Đại Dương năm 2019:

     • Lần 1: ngày 27/4/2019.
     • Lần 2: ngày 17/8/2019.
     • Lần 3: ngày 07/12/2019.

ii. Lịch thi IELTS chính thức tại Tân Đại Dương năm 2020:

     • Lần 1: ngày 07/3/2020.
     • Lần 2: ngày 22/8/2020.
     • Lần 3: ngày 19/12/2020.

iii. Lịch thi từ năm 2021 trở đi sẽ được cập nhật sau.

13. Vì sao nên học tiếng Anh theo định hướng thi lấy chứng chỉ IELTS

Hiện nay điểm IELTS (International English Language Testing System) không những là điều kiện bắt buộc để định cư và du học ở nước ngoài, điểm IELTS ở Việt Nam còn được quy đổi cho bài thi tiếng Anh ở kỳ thi THPTQG (học sinh có chứng chỉ từ IELTS 4.0 sẽ được quy đổi ra điểm 10 của bài thi tiếng Anh) và điểm này cũng được quy đổi cho điểm tiếng Anh để xét tuyển vào các trường Đại Học ở Việt Nam (trong đó có các trường như ĐH Ngoại Thương, ĐH Kinh Tế, ĐH Bách Khoa, ĐH Quốc Gia, Học Viện Ngân Hàng,…). Cụ thể hơn, điểm IELTS đang được quy đổi như sau khi học sinh xét tuyển vào ĐH từ năm học 2019: IELTS 5.5 ~ 8,5 điểm / IELTS 6.0 ~ 9 điểm / IELTS 6.5-9.0 ~ 9,25-10 điểm.

Trên thực tế, khi đạt được chứng chỉ IELTS từ 5.5 trở lên, học viên đã bắt đầu giao tiếp bằng tiếng Anh tốt, và sử dụng tiếng Anh lưu loát khi học viên đạt được chứng chỉ IELTS từ 6.5. Điểm IELTS 6.0 đến IELTS 6.5 hiện tại đang hỗ trợ rất nhiều cho người sở hữu chứng chỉ này,

14. Các ưu điểm của chứng chỉ IELTS
   • Xét tuyển vào Đại Học ở trong và ngoài nước.
   • Đủ điều kiện tiếng Anh để xin học bổng ở trong và ngoài nước.
   • Đủ điều kiện tiếng Anh để học chương trình chất lượng cao, chương trình tiếng Anh hoàn toàn ở Đại Học.
   • Được miễn học tiếng Anh ở Đại Học.
   • Đủ điều kiện tiếng Anh để được học lên Chuyên Ngành khi học ĐH ở Việt Nam.
   • Đủ điều kiện tiếng Anh để nhận bằng tốt nghiệp ĐH.
   • Đủ điều kiện tiếng Anh để học các chương trình sau ĐH.
   • Đủ điều kiện tiếng Anh để đi định cư hoặc đầu tư ở nước ngoài.
   • Đủ điều kiện tiếng Anh để làm việc ở tất cả các môi trường sử dụng Anh ngữ ở trong và ngoài nước. IELTS cũng đang là chứng chỉ tiếng Anh cần có để xin việc hoặc xem xét cho việc tăng lương thưởng, thăng chức ở một số công ty lớn ở Việt Nam.
   • Học viên đã có thể giao tiếp tốt bằng tiếng Anh từ IELTS 5.5

Để được hỗ trợ thông tin chi tiết hơn về khóa học BASIC IELTS, Phụ Huynh vui lòng liên hệ lại trực tiếp văn phòng Tân Đại Dương:

TÂN ĐẠI DƯƠNG – VĂN PHÒNG TRỤ SỞ CHÍNH:

     1. Địa chỉ: Số 179 Phan Bội Châu, Phường Lê Hồng Phong, TP Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.
     2. Điện thoại liên lạc: 0255 3812222 – 0914 268268 – 0914 437679 – 0914 505051 – 0914 505052.
    • TÂN ĐẠI DƯƠNG – VĂN PHÒNG CHI NHÁNH HÙNG VƯƠNG:
     1. Địa chỉ: Số 10-12 Hùng Vương, Phường Nguyễn Nghiêm, TP Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.
     2. Điện thoại liên lạc: 0914 505606 – 0914 505506.
    • TÂN ĐẠI DƯƠNG – VĂN PHÒNG CHI NHÁNH ĐỨC PHỔ:
     1. Địa chỉ: Số 294 Nguyễn Nghiêm, Thị Trấn Đức Phổ, huyện Đức Phổ, Tỉnh Quảng Ngãi.
     2. Điện thoại liên lạc: 0914 50 51 52
    • Để kết nối với Bộ phận chuyên môn Trung Tâm và ADMIN TEAM, học viên vui lòng liên lạc qua:
     1. Email: tandaiduong179@gmail.com
     2. Điện thoại: 0914 268 268.

 

Đăng ký tư vấn và kiểm tra trình độ đầu vào

TRỤ SỞ CHÍNH TRUNG TÂM:
Địa chỉ:  179 Phan Bội Châu, P. Lê Hồng Phong, TP. Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0914 268 268 
Bộ phận đưa đón: 0914 23 23 38

 

CHI NHÁNH HÙNG VƯƠNG:
Địa chỉ: 10-12 Hùng Vương, P. Nguyễn Nghiêm, TP. Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0914 505 606 
Bộ phận đưa đón: 0914 23 23 38
Bộ phận Du Học Tiếng Anh Ở Philippines FAST ENGLISH: 0914 505 666

CHI NHÁNH ĐỨC PHỔ:
Địa chỉ:  294 Nguyễn Nghiêm, thị trấn Đức Phổ, huyện Đức Phổ.
Điện thoại: 0914 50 51 52
(Hiện tại Chi Nhánh Đức Phổ không có dịch vụ đưa đón)

 

Trung tâm Ngoại ngữ Tân Đại Dương

Trung tâm Ngoại ngữ Tân Đại Dương là một trong những Trung Tâm đào tạo ngôn ngữ Anh uy tín ở Việt Nam, cam kết mang đến những chương trình đào tạo Anh ngữ chất lượng hàng đầu Việt Nam