Tiếng Anh Cambridge: 7 – 11 tuổi

Cambrigde Young Learner English (YLE) là chương trình tiếng Anh được thiết kế dành riêng cho các học viên ở lứa tuổi từ 7 đến 11 tuổi với những cấp độ như Starters, Movers và Flyers.
Các chứng chỉ Starters, Movers và Flyers nằm trong chương trình Cambridge English, là ba chứng chỉ tiếng Anh thuộc hệ thống chứng chỉ YLE (Young Learners English Test) do Hội đồng Khảo thí tiếng Anh thuộc trường Đại học Cambridge tổ chức thi và cấp bằng.

I. Giáo trình sử dụng cho khóa học tiếng Anh Cambridge:

Super Minds Starters – Storyfun 1, 2, 3, 4, 5 kết hợp thêm một số giáo trình giao tiếp khác tùy vào từng lớp và từng học viên. Giáo trình sẽ được sử dụng trong 1 năm, mỗi năm sẽ có tổng kết phát trưởng 1 lần vào Tháng 6 hoặc Tháng 9 hằng năm.

II. Lịch học:

90 phút/buổi, 03 buổi/tuần Thứ Hai – Thứ Tư – Thứ Sáu hoặc Thứ Ba – Thứ Năm – Thứ Bảy. Chủ Nhật không có lớp, Chủ Nhật chỉ dành cho những kỳ thi kiểm tra định kỳ ở trường.

III. Học phí:

Thu theo Quý (3 tháng) (Giảm 5% nếu học viên đóng phí trước ngày 11 của tháng đầu Quý:

IV. Các quy định của khóa học Tiếng Anh Cambrigde:
  1. Quy định trừ phí khóa tiếng Anh Cambridge:

i. Học viên nghỉ học do lý do cá nhân không được trừ phí.

ii. Học phí được trừ 2 tuần nghỉ Tết Âm Lịch.

iii. Học phí trên đã bao gồm 06 ngày nghỉ Lễ mỗi năm, cụ thể như sau:

a. 01 ngày nghỉ vào Lễ Hội Halloween được tổ chức vào Tháng 10 hàng năm.

b. 05 ngày nghỉ Lễ do Nhà Nước quy định:

      • Ngày Tết Dương Lịch: ngày 01/01 DL.
      • Giỗ Tổ Hùng Vương: ngày 10/3 ÂL.
      • Ngày Thống Nhất Đất Nước: ngày 30/4 DL.
      • Ngày Quốc Tế Lao Động: ngày 01/5 DL.
      • Ngày Quốc Khánh: ngày 02/9 DL.
2. Quy định về báo cáo kết quả học tập khóa tiếng Anh Cambridge:

Phụ huynh được thông báo kết quả học tập 4 lần 1 năm vào tháng 3 – tháng 6 – tháng 9 – tháng 12

Báo cáo bao gồm kết quả bài kiểm tra định kỳ, video kiểm tra Nói định kỳ và đánh giá chung từ giáo viên.

Phụ huynh có thể đến quầy tư vấn xin lịch dự thính lớp học để xem quá trình học của bé trong lớp.

Ngoài ra, trong suốt quá trình học, Phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp trợ giảng để biết thêm tình học học tập của bé hoặc các vấn đề khác như kết nối với giáo viên, với bộ phận chuyên môn.

3. Quy định bảo lưu học phí khóa tiếng Anh Cambridge:

Học phí chỉ được trừ khi có hóa đơn thu phí và đơn bảo lưu.

    • Học viên nghỉ học vì lý do cá nhân (dưới 01 tháng) không được bảo lưu học phí.
    • Học viên nghỉ học vì lý do cá nhân từ 01 tháng trở lên được bảo lưu học phí 01 tháng, phí bảo lưu sẽ được trừ vào Quý sau, phí bảo lưu sẽ được hoàn lại 50% nếu học viên không tiếp tục học vào Quý sau.
4. Quy định học bù khóa tiếng Anh Cambridge:

Từ năm 2020, học viên được học bù tối đa 03 buổi/Quý, học bù được xếp trong Quý tiếp theo cho các buổi đã nghỉ học có phép. Học viên nghỉ học trong Quý kế tiếp không được tham gia học bù.

5. Quy định về hoàn phí khóa tiếng Anh Cambridge:

Học phí chỉ được hoàn trả khi có hóa đơn thu phí.

   • Trường hợp học viên nghỉ học đột xuất khi đang tham gia khóa học: Học viên được hoàn lại 50% học phí cho những buổi học chưa học.
   • Trường hợp học viên nghỉ học có báo trước vào đầu mỗi Quý: Học viên được hoàn lại 100% học phí cho những buổi học chưa học. Học viên cần thông báo trước Trợ Giảng vào đầu Quý, nhân viên thu phí sẽ xác nhận việc hoàn phí 100% này ngay trong hóa đơn thu phí.
V. Mục tiêu của khóa học:
  • Chương trình YLE tập trung phát triển khả năng Anh ngữ của trẻ ở cả bốn kỹ năng với sự hỗ trợ từ các giáo trình tiêu chuẩn quốc tế.
  • Xây dựng tiếng Anh bản năng, các bé có thể phản xạ và sử dụng được tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ 2 của mình.
  • Phương pháp học tư duy, luôn khuyến khích sự hứng thú và niềm đam mê của trẻ trong việc học Tiếng Anh, tạo cho trẻ có một môi trường bổ ích, thú vị để trẻ sinh hoạt sau những giờ học văn hóa ở trường.
  • Chúng tôi cung cấp khóa học YLE còn giúp trẻ tự tin sử dụng được lượng từ vựng tiếng Anh căn bản trong các tình huống cơ bản hàng ngày đồng thời trang bị đầy đủ các kiến thức và kỹ năng cho các kỳ thi Cambrigde. Học viên sẽ được giáo viên hướng dẫn các kỹ năng, hình thức và chiến lược làm bài thi trong suốt quá trình tham gia khóa học. Bên cạnh đó, chương trình học đồng thời thường xuyên tổ chức các kỳ thi thử định kỳ 03 tháng/1 lần tạo cho học viên sự chuẩn bị tốt nhất để tham gia các kỳ thi Starters, Movers và Flyers chính thức được tổ chức bởi Hội đồng Khảo thí tiếng Anh thuộc trường Đại học Cambridge.
  • Ngoài ra, chương trình học sẽ giúp trẻ có những kỹ năng cần thiết nhất và là nền tảng cho khóa học IELTS khi học viên bước qua 11 tuổi.
  • Và điều quan trọng hơn hết, chương trình học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh với 100% giáo viên người nước ngoài, sử dụng phương pháp tương tác nhằm khuyến khích trẻ tham gia vào quá trình học tập thông qua các hoạt động vui chơi và các bài tập thú vị.
VI. THI CẤP CHỨNG CHỈ (Chứng chỉ STARTERS, MOVERS, FLYERS)
1. Đối tượng tham gia thi lấy chứng chỉ:

Kỳ thi này dành cho các em tuổi từ 7 đến 11, được chia thành ba cấp độ, căn cứ theo độ tuổi và thời gian học tiếng Anh của các em:

    • Starters: dành cho thí sinh từ 7 -8 tuổi
    • Movers: dành cho thí sinh từ 8 – 10 tuổi
    • Flyers: dành cho thí sinh từ 10 – 11 tuổi
2. Lý do dự thi chứng chỉ Starters, Movers, Flyers:
    • Là chứng chỉ tiếng Anh được quốc tế công nhận.
    • Kỳ thi khuyến khích trẻ học tiếng Anh từ khi còn nhỏ, và giúp trẻ có được sự tự tin trong việc sử dụng tiếng Anh hàng ngày.
    • Bài thi được thiết kế thú vị và sinh động, tập trung vào việc sử dụng ngôn ngữ theo ngữ cảnh và trong các tình huống thực tế để đánh giá khả năng thực sự của các em trong từng kĩ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết.
    • Các bài thi đều được thiết kế sao cho việc học tiếng Anh trở nên thú vị hơn, mang lại cho trẻ động lực và thái độ tích cực trong việc học tiếng Anh.
    • Các thí sinh hoàn tất bài thi đều nhận được chứng nhận kết quả và không có ranh giới phân biệt giữa đậu và rớt. Điều này giúp tạo thái độ tích cực trong thi cử, giảm áp lực cho thí sinh, và tạo cho các em động lực để phấn đấu.
3. Cấu trúc thi (cập nhật từ tháng 01/2018)
4. Cách tính điểm của các chứng chỉ Starters, Movers và Flyers

Thành tích của mỗi học viên được thể hiện qua các biểu tượng hình khiên (Logo của Cambridge) được in trên chứng chỉ với số lượng tối đa mỗi bạn nhỏ nhận được là 05 hình cho mỗi kĩ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết. Như vậy những em đạt điểm tuyệt đối sẽ được 15 khiên.

Tuy không có quy định về số điểm đậu và rớt, mức điểm trung bình được xem là “đạt” hiện nay là tổng số khiên từ 10 trở lên và mỗi kĩ năng không được dưới 2 khiên.

VII. Phương pháp, lộ trình khóa tiếng Anh Cambridge:

Giáo viên người nước ngoài sẽ sử dụng phương pháp “Tương Tác Trực Tiếp” với học viên (giống như cách Bố Mẹ dạy bé tiếng Việt).

  • Tùy vào khả năng ngôn ngữ và sự tập trung của từng học viên, tầm 1 đến 3 tháng học viên sẽ bắt đầu hiểu được giáo viên và gần như toàn bộ bài học ở lớp.
  • Tầm 9 tháng đến 24 tháng học viên có thể nghe, nói, phản xạ bằng tiếng Anh.
  • Định hướng về các khóa học cho học viên theo từng khung tuổi:

Học viên sẽ được chuyển lên khóa học BASIC IELTS từ hè năm học lớp 5 lên lớp 6. Học viên có thể thi chuyển khóa lên IELTS bậc cao từ năm lớp 8 lớp 9 hoặc lớp 10 tùy từng trường hợp.

Theo định hướng này, học viên sẽ có thể giao tiếp tốt bằng tiếng Anh và sẽ có chứng chỉ IELTS cao trước khi bước vào lớp 12.

VIII. Quy trình nhập học:
  1. Học viên tham gia khóa tiếng Anh Cambridge được dự thính 02 buổi (không thu học phí), sau 02 buổi học dự thính này, nếu cảm thấy hài lòng về phương pháp giảng dạy của Trung Tâm, học viên tham gia Kiểm Tra Đầu Vào (Có lệ phí), tùy vào kết quả của bài thi KTĐV, học viên sẽ được xếp vào lớp học phù hợp, sau đó Trợ Giảng lớp sẽ theo dõi thêm độ phù hợp của học viên với lớp học được xếp, có 1 vài trường hợp cần phải điều chỉnh để có lớp học phù hợp hơn vì kết quả KTĐV chỉ đánh giá đúng 80-90% năng lực của học viên.
  2. Khi đi thi Kiểm Tra Đầu Vào, học viên đóng lệ phí kiểm tra đầu vào (một phần lệ phí này sẽ được trừ lại trong học phí khi học viên tham gia nhập học). Trường hợp học viên sau khi học thử và kiểm tra đầu vào, học viên không tham gia học bất cứ khóa học nào ở TDD, lệ phí này sẽ không được hoàn trả.
  3. Sau khi Phụ Huynh đã nắm rõ hết các thông tin trên, Phụ Huynh nhận lịch học thử 02 buổi không thu phí và lịch Kiểm Tra Đầu Vào từ Trợ Giảng.
IX. Về Giáo Viên:

100% các Giáo Viên người Nước Ngoài ở Tân Đại Dương đều là Chuyên Viên IELTS hoặc Giáo Viên Tiếng Anh người Philippines, có bằng cấp sư phạm và kinh nghiệm, am hiểu tâm lý trẻ. Ngoài việc tốt nghiệp Đại Học Sư Phạm ở Philippines, Giáo Viên buộc phải có kinh nghiệm dạy tiếng Anh (ở tất cả các khóa học và lứa tuổi) ít nhất 1 năm trước khi ứng tuyển vào vị trí giảng dạy tại Tân Đại Dương. Trên thực tế, có rất nhiều Giáo Viên trước khi dạy ở Tân Đại Dương, đã có kinh nghiệm giảng dạy 4-5 năm ở Philippines. Và với chế độ đãi ngộ tốt, hầu hết Giáo Viên đã giảng dạy ở Tân Đại Dương từ 2015 2016 đến nay. Việc giữ được đội ngũ Giáo Viên giỏi làm việc lâu năm tại Tân Đại Dương là điểm đặc biệt tạo ra và duy trì chất lượng tốt cho các khóa học.

X. Trợ giảng/Quản lý lớp:

Mỗi lớp tiếng Anh Cambridge có 1 Trợ Giảng người Việt đóng vai trò hỗ trợ học viên và Phụ Huynh trong suốt quá trình học của học viên. Trợ Giảng chỉ vào lớp trong những trường hợp cần thiết, Trợ Giảng không thường xuyên ở trong lớp để tạo điều kiện cho học viên tăng tương tác với Giáo Viên người nước ngoài, xây dựng tiếng Anh bản năng cho người học. Với phương pháp này, sự tiến bộ của học viên không rõ ràng qua từng ngày bằng phương pháp có Trợ Giảng vào lớp phiên dịch, nhưng chắc chắn sẽ xây dựng được kỹ năng phản xạ bằng tiếng Anh cho học viên.

XI. Lộ trình sau khóa học tiếng Anh Cambrigde:

Học viên sẽ được chuyển lên khóa học BASIC IELTS từ hè năm lớp 5 lên lớp 6. Học viên có thể thi chuyển khóa lên IELTS bậc cao từ năm lớp 8 lớp 9 hoặc lớp 10 từ từng trường hợp.

Theo định hướng này, học viên sẽ có thể giao tiếp tốt bằng tiếng Anh và sẽ có chứng chỉ IELTS cao trước khi bước vào lớp 12.

XII. Vì sao nên học tiếng Anh theo định hướng thi lấy chứng chỉ IELTS:

Hiện nay điểm IELTS (International English Language Testing System) không những là điều kiện bắt buộc để định cư và du học ở nước ngoài, điểm IELTS ở Việt Nam còn được quy đổi cho bài thi tiếng Anh ở kỳ thi THPTQG (học sinh có chứng chỉ từ IELTS 4.0 sẽ được quy đổi ra điểm 10 của bài thi tiếng Anh) và điểm này cũng được quy đổi cho điểm tiếng Anh để xét tuyển vào các trường Đại Học ở Việt Nam (trong đó có các trường như ĐH Ngoại Thương, ĐH Kinh Tế, ĐH Bách Khoa, ĐH Quốc Gia, Học Viện Ngân Hàng,…). Cụ thể hơn, điểm IELTS đang được quy đổi như sau khi học sinh xét tuyển vào ĐH từ năm học 2019: IELTS 5.5 ~ 8,5 điểm / IELTS 6.0 ~ 9 điểm / IELTS 6.5-9.0 ~ 9,25-10 điểm.

Trên thực tế, khi đạt được chứng chỉ IELTS từ 5.5 trở lên, học viên đã bắt đầu giao tiếp bằng tiếng Anh tốt, và sử dụng tiếng Anh lưu loát khi học viên đạt được chứng chỉ IELTS từ 6.5. Điểm IELTS 6.0 đến IELTS 6.5 hiện tại đang hỗ trợ rất nhiều cho người sở hữu chứng chỉ này.

XIII. Các ưu điểm của chứng chỉ IELTS
  • Xét tuyển vào Đại Học ở trong và ngoài nước.
  • Đủ điều kiện tiếng Anh để xin học bổng ở trong và ngoài nước.
  • Đủ điều kiện tiếng Anh để học chương trình chất lượng cao, chương trình tiếng Anh hoàn toàn ở Đại Học.
  • Được miễn học tiếng Anh ở Đại Học.
  • Đủ điều kiện tiếng Anh để được học lên Chuyên Ngành khi học ĐH ở Việt Nam.
  • Đủ điều kiện tiếng Anh để nhận bằng tốt nghiệp ĐH.
  • Đủ điều kiện tiếng Anh để học các chương trình sau ĐH.
  • Đủ điều kiện tiếng Anh để đi định cư hoặc đầu tư ở nước ngoài.
  • Đủ điều kiện tiếng Anh để làm việc ở tất cả các môi trường sử dụng Anh ngữ ở trong và ngoài nước. IELTS cũng đang là chứng chỉ tiếng Anh cần có để xin việc hoặc xem xét cho việc tăng lương thưởng, thăng chức ở một số công ty lớn ở Việt Nam.
  • Học viên đã có thể giao tiếp tốt bằng tiếng Anh từ IELTS 5.5

Để được hỗ trợ thông tin chi tiết hơn về khóa học tiếng Anh Cambridge, Phụ Huynh vui lòng liên hệ lại trực tiếp văn phòng Tân Đại Dương:

   • TÂN ĐẠI DƯƠNG – VĂN PHÒNG TRỤ SỞ CHÍNH:
    1. Địa chỉ: Số 179 Phan Bội Châu, Phường Lê Hồng Phong, TP Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.
    2. Điện thoại liên lạc: 0255 3812222 – 0914 268268 – 0914 437679 – 0914 505051 – 0914 505052.
   • TÂN ĐẠI DƯƠNG – VĂN PHÒNG CHI NHÁNH HÙNG VƯƠNG:
    1. Địa chỉ: Số 10-12 Hùng Vương, Phường Nguyễn Nghiêm, TP Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.
    2. Điện thoại liên lạc: 0914 505606 – 0914 505506.
   • TÂN ĐẠI DƯƠNG – VĂN PHÒNG CHI NHÁNH ĐỨC PHỔ:
    1. Địa chỉ: Số 294 Nguyễn Nghiêm, Thị Trấn Đức Phổ, huyện Đức Phổ, Tỉnh Quảng Ngãi.
    2. Điện thoại liên lạc: 0914 50 51 52
   • Để kết nối với Bộ phận chuyên môn Trung Tâm và ADMIN TEAM, học viên vui lòng liên lạc qua:
    1. Email: tandaiduong179@gmail.com
    2. Điện thoại: 0914 268 268.
Đăng ký tư vấn và kiểm tra trình độ đầu vào

TRỤ SỞ CHÍNH TRUNG TÂM:
Địa chỉ:  179 Phan Bội Châu, P. Lê Hồng Phong, TP. Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0914 268 268 
Bộ phận đưa đón: 0914 23 23 38

 

CHI NHÁNH HÙNG VƯƠNG:
Địa chỉ: 10-12 Hùng Vương, P. Nguyễn Nghiêm, TP. Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0914 505 606 
Bộ phận đưa đón: 0914 23 23 38
Bộ phận Du Học Tiếng Anh Ở Philippines FAST ENGLISH: 0914 505 666

CHI NHÁNH ĐỨC PHỔ:
Địa chỉ:  294 Nguyễn Nghiêm, thị trấn Đức Phổ, huyện Đức Phổ.
Điện thoại: 0914 50 51 52
(Hiện tại Chi Nhánh Đức Phổ không có dịch vụ đưa đón)

 

Trung tâm Ngoại ngữ Tân Đại Dương

Trung tâm Ngoại ngữ Tân Đại Dương là một trong những Trung Tâm đào tạo ngôn ngữ Anh uy tín ở Việt Nam, cam kết mang đến những chương trình đào tạo Anh ngữ chất lượng hàng đầu Việt Nam