Thi thử IELTS (Mock Test)

Lịch và Danh sách thi Mock Test theo đợt

Kết quả thi Mock Test theo đợt

Danh sách bắt buộc thi lần 2

Danh sách học viên IELTS ngừng học từ ngày 26/08/2019

Đã từ lâu, Kỳ Thi Mock Test đã trở nên quá quen thuộc với các học viên đang theo học khóa học BASIC IELTS và IELTS ở Tân Đại Dương. Có 2 lần Thi Mock Test mỗi tháng cho học viên IELTS và 4 lần thi mỗi năm cho học viên BASIC IELTS. Vì được tổ chức thi và chấm thi giống như Kì Thi IELTS thật do Hội Đồng Anh (British Council) hay IDP tổ chức, nên tham gia Kì Thi Mock Test là một lợi ích rất lớn cho học viên. Học viên được cọ xát với cách ra đề thi, được trải nghiệm áp lực thi và thấy được năng lực hiện tại của mình, điểm mạnh điểm yếu ở mỗi kỹ năng trong tiếng Anh.

Chính vì thế, học viên càng tham gia Kì Thi Mock Test đều đặn, càng nhanh tiến bộ và tự tin sử dụng tiếng Anh của mình hơn nhờ được kiểm tra Kỹ Năng Nói “1 Giám Thị – 1 Thí Sinh”.

 Các thông tin về Mock Test:

Hạn đăng ký:

Trước 20:35 – thứ Sáu tuần đăng ký Mock Test

Địa điểm thi:

Tại Trung tâm Ngoại ngữ Tân Đại Dương – chi nhánh Hùng Vương

Địa chỉ:

Số 10- 12 Hùng Vương, Thành Phố Quảng Ngãi

Thời gian thi:

Từ 7:30 đến 11:30 sáng 

Lưu ý:  Học viên vui lòng liên hệ Ms.Hà để nhận lịch Mock test bù trường hợp không tham gia được lịch thi trên.

Theo các bạn thì đối với một người mất gốc tiếng Anh từ cấp 1 cho đến thi vào đậu cấp 3 rồi mà vẫn không biết 1 chút gì về tiếng Anh ngoài những câu chào sơ cấp thì người đó còn có thể học tiếng Anh được nữa hay không? Ngay cả mình và những thầy cô dạy thêm, lẫn ở trường đều nghĩ rằng mình chỉ có thể học thuộc đáp án và xem câu nào giống thì làm cho khỏi liệt mà thôi. Thế nhưng, khi mình đến và học tại Trung Tâm Tân Đại Dương thì mọi thứ đã khác, không chỉ tất cả thầy cô mà còn có Giám Đốc Trung Tâm và những chị trợ giảng ở đây điều rất quyết tâm và nỗ lực để biến mình từ con người chỉ biết nói Hello mỗi khi gặp thành con người luôn muốn tìm những phong cách nói độc đáo hơn của những người nước ngoài để trò chuyện cùng với mọi người. Tại đây mình được thầy Dominic dạy cách nói chuyện, diễn đạt ý của mình tự tin và nhạy bén nhất có thể.

Cô Babbie dạy mình cách đọc bài văn trong sách lưu loát và hấp dẫn hơn. Cô April thì dạy và chỉnh sửa cho mình về bài viết rất nhiều. Bên cạnh đó thầy cô còn cho học sinh những kiến thức về những điều đặc biệt của các đất nước. Kể ra thì rất là nhiều, vậy nên mọi người nên đến học và trải nghiệm nó. Đối với mình Tân Đại Dương đã thật sự thay đổi mình, cũng như câu khẩu hiệu của trung tâm “Tân Đại Dương-Amazon, change your future”.

Thi IELTS với Hội đồng Anh

TRỤ SỞ CHÍNH TRUNG TÂM:
Địa chỉ:  179 Phan Bội Châu, P. Lê Hồng Phong, TP. Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0914 268 268 
Bộ phận đưa đón: 0914 23 23 38

 

CHI NHÁNH HÙNG VƯƠNG:
Địa chỉ: 10-12 Hùng Vương, P. Nguyễn Nghiêm, TP. Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0914 505 606 
Bộ phận đưa đón: 0914 23 23 38
Bộ phận Du Học Tiếng Anh Ở Philippines FAST ENGLISH: 0914 505 666

CHI NHÁNH ĐỨC PHỔ:
Địa chỉ:  294 Nguyễn Nghiêm, thị trấn Đức Phổ, huyện Đức Phổ.
Điện thoại: 0914 50 51 52
(Hiện tại Chi Nhánh Đức Phổ không có dịch vụ đưa đón)

 

Trung tâm Ngoại ngữ Tân Đại Dương

Trung tâm Ngoại ngữ Tân Đại Dương là một trong những Trung Tâm đào tạo ngôn ngữ Anh uy tín ở Việt Nam, cam kết mang đến những chương trình đào tạo Anh ngữ chất lượng hàng đầu Việt Nam